dravida是什么意思 dravida的读音、翻译、用法

dravida是什么意思 dravida的读音、翻译、用法

“dravida”一词源于印度的泰米尔语,是一个地理术语,指的是印度南部的德拉维达地区。它是一个历史地区,包括了今天泰米尔纳德邦、安得拉邦、喀拉拉邦和卡纳塔克邦的部分地区。这个词语在汉语中一般被翻译为“德拉维达”或“德拉维特”。

以下是9个含有“dravida”的例句:

1. வாழ்க வளமுடன் திராவிடம்! (vaazhga valamudan dravida!):祝愿德拉维达繁荣兴旺!

2. திராவிடக் கலை என்பது சார்பின்மையான சான்றுகளை கொண்டது. (dravidak kalai enpadhu saarpinmaiyana saanrugai kondadhu.):德拉维达艺术是一种具有特殊性质的表现形式。

3. திராவிடப் பரம்பரை தங்கிக் கொண்ட தமிழகம் இந்தியாவின் குழிப்பத்தை வெளிப்படுத்தியுள்ளது. (dravidap parambarai thangik kondadhu tamilakam indhiyavin kulippathai velippaduthiyulladhu.):德拉维达传统使得泰米尔纳德邦成为印度的一个特殊州。

4. நீங்கள் ஒரு திராவிடனாக உள்ளீர்களா? (neengal oru dravidanaga ullirkala?):你是一个德拉维达人吗5. திராவிட அரசுக்கு இது ஒரு மூலத்தையும் கிடைக்காது. (dravida arasukku idhu oru moolathaiyum kidaikkadhu.):德拉维达政府一无所获。

6. திராவிடத்தில் உள்ள சிக்கல்களை என்பது தீங்கு. (dravidathil ulladha sikkalgai enpadhu theengu.):德拉维达的问题是棘手的。

7. திராவிட பெண்கள் மட்டுமன்றி ஒழிந்துகொண்டனர். (dravida pengal mattumanri ozhinthukondanar.):德拉维达女性站起来了。

8. திராவிடர்கள் குடியேற்றத்தில் குழந்தைகளுக்கு விவசாயம் போதும். (dravidargal kudiyettrathil kulanthailukku vivasaayam podhum.):德拉维达人在饮食中注重孩子们的农业教育。

9. திராவிடக் குல வரலாறு பல உண்டு. (dravidak kula varalaaru pala undu.):德拉维达家族历史悠久。



  • 声明:未经允许不得转载
上一篇: enchido是什么意思 enchido的读音、翻译、用法
下一篇: solsticial是什么意思 solsticial的读音、翻译、用法