'tamila'是印度的泰米尔语中的一个词语,翻译为中文是“泰米尔语”。
泰米尔语是印度南部的一种古老语言,是印度的主要官方语言之一,也是斯里兰卡的官方语言之一。它是世界上少数几种拥有自己独特字母体系的语言之一。在印度,泰米尔语被广泛地用于文学、新闻、广告、电影和电视节目。
以下是9个含有‘tamila’ 的例句:
1. என் அம்மா தமிழா மயிரே!(我的母亲是泰米尔人!)
(èn ammā tamila mayirē!)
2. நான் தமிழகத்தில் பிறந்தது。(我出生在泰米尔纳德邦。)
(nān tamila-kattil piṟanthatu.)
3. இந்த படம் தமிழா பாடலுக்காக(这部电影是为泰米尔歌曲制作的。)
(intha paṭam tamila pāṭalukkāga)
4. தமிழர் ஒரு பல்வேறு இடத்தில் வாழ்ந்து வந்தனர்。(泰米尔人在许多不同的地方生活和移民。)
(tamilar oru palveru idathil vazhndhu vandhanar.)
5. தமிழகத்தில் பெரிய கோவில்கள் பல。(泰米尔纳德邦有许多大寺庙。)
(tamila-kattil periyakōvilkaḷ pala.)
6. தமிழில் நான் எப்போதும் எழுதுவேன்。(我总是用泰米尔语写东西。)
(tamizhil nān eppōthum eḻuthuven.)
7. தமிழ்நாடு முழுவதும் மழை பெய்யும்。(整个泰米尔纳德邦都在下雨。)
(tamizhnāṭu muḻuvathum mazhai peyum.)
8. நான் தமிழான மக்கள் நாட்டுக்கு உறுதியாக என் மனதில் நம்பிக்கை உள்ளது。(作为泰米尔人,我对我们的国家充满信心。)
(nān tamizhāṉ makkal nāṭṭukku uṟuthiyāga eṉ manadhil nambikkai uḷḷadhu.)
9. தமிழகத்தில் உள்ள சிற்றமைப்பாட்டுகள் பழமையும் சிறுகைகளும் உள்ளன。(泰米尔纳德邦有许多古迹和小雕塑。)
(tamila-kattil uḷḷa ciṟṟamaippāṭṭugaḷ pazamaiyum ciṟukaikaḷum uḷḷaṉa.)
评论列表