1. 'Surat' 是印度的一种语言,主要使用于古吉拉特邦和达曼和第乌的一部分地区。
2. 中文翻译为古吉拉特语。
3. Surat 是一种印度语言,常用于商业交流和社交场合。
4. 常见翻译:古吉拉特语。
5. 使用情况:Surat 在印度西部古吉拉特邦的城市 Surat 中广泛使用,也在达曼和第乌一些地区使用。
6. 例句1:કોઈ પણ Surat માં રહેતો છે કે નહીં?(Koī paṇa Surat māṁ rahētō chē kē nahīṁ?) - 有人住在 Surat 吗?
7. 例句2:આપણે સુરત માં જળસ્થળો પર ઘૂમવાની ખુબ ઇછ્છા હોય.(Āpaṇē Surat māṁ jaḷasthalō para ghūmvānī khu ba icchā hōy) - 我们想在 Surat 的水上乐园里玩耍。
8. 例句3:સુરત એક વિશ્વસનીય શહેર છે. (Surat ēka viśvasanīya shahēr chē) - Surat 是一个值得信赖的城市。
9. 例句4:આપણે સુરત પાસેથી કોઈ સુંદર પર્યાવરણ અનુભવ્યા હોય.(Āpaṇē Surat pāsēthī kō ī sundar paryāvaraṇ anubhavyā hōy) - 我们在 Surat 附近体验了美丽的环境。
10. 例句5:કેવી રીતે તમે સુરત પહોંચી શકો છો?(Kēvī rītē tamē Surat pahōncī śakō chō?) - 你如何到达 Surat?
11. 例句6:આપણે સુરત એક હસ્તકષ્ટ શહેર છે. (Āpaṇē Surat ēka hastakaṣṭa shahēr chē) - Surat 是一个繁忙的城市。
12. 例句7:તેની માતૃભાષા સુરતની છે. (Tēnī mātṛbhāṣā Suratnī chē) - 他的母语是 Surat。
13. 例句8:સુરત એક વિશેષ ટેક્સટાઇલ ઉદ્યોગ શહેર છે. (Surat ēka viśēṣ ṭēkstāil udyōga shahēr chē) - Surat 是一个特殊的纺织业城市。
14. 例句9:હવે સુરત શું પરિચય છે? (Havē Surat shu parichay chē?) - 现在你对 Surat 有什么了解?
评论列表