Bhavnagar是什么意思 Bhavnagar的读音、翻译、用法

Bhavnagar是什么意思 Bhavnagar的读音、翻译、用法

'Bhavnagar'一词来源于印度古吉拉特邦的古吉拉特语,是该邦的一个城市。该城市常被翻译为布瓦纳加尔,是古吉拉特邦重要的工业城市之一,也是该邦的商业和文化中心之一。以下是9个含有'Bhavnagar'的句子:

1. બીજું દિવસ હું બીજું શહેર ભાવનગર જવાનું છું。(bījuṁ divas huṁ bījuṁ shaher bhāvnagar javānuṁ chuṁ.) - 明天我将去另一个城市布瓦纳加尔。

2. ભાવનગર એક મહત્વનું પોર્ટ શહેર છે.(bhāvnagar ēk mahatvnu pōrt shaher chē.) - 布瓦纳加尔是一个重要的港口城市。

3. હું કલાકારી મેળવવા માટે ભાવનગર જવા રહ્યો હતો.(huṁ kalākārī mēḷavavā māṭē bhāvnagar javā rahyō hatō.) - 我曾经去过布瓦纳加尔寻找艺术家。

4. ભાવનગર માટે ઝડપી ટિકિટ કેવી રીતે મળે છે?(bhāvnagar māṭē jhaḍapī ṭikit kēvī rītē maḷē chē?) - 如何快速获取布瓦纳加尔的车票5. હું ભાવનગરમાં સંત આવાસ લેવાની યોજના આપી રહ્યો છું.(huṁ bhāvnagarmāṁ sant āvās lēvānī yōjanā āpī rahyō chuṁ.) - 我正在考虑在布瓦纳加尔买一个圣人住所的计划。

6. હા, હું પોતાની આમદને ક્યારેય ભૂલશો નહીં. હું ભાવનગરમાં ફક્ત એક વરસ જ રહ્યો હતો.(hā, huṁ pōtānī āmadanē kyārēya bhūlshō nahīṁ. huṁ bhāvnagarmāṁ phakt ēk varas j rahyō hatō.) - 是的,我永远不会忘记我的到来。我只在布瓦纳加尔呆了xx年。

7. ભાવનગરના પરિસરમાં વાણીજ્ય પ્રશિક્ષણ કોર્સ આયોજિત થતાં હવે રજીસ્ટ્રેશન શરૂ થયું છે.(bhāvnagaranā parisaramāṁ vāṇījya prashiḵṣaṇ kōrs āyōjit thatāṁ havē rajīstrēśan śarū thyuṁ chē.) - 布瓦纳加尔地区正在组织商业培训课程,现在开始注册。

8. ભાવનગરના ઇતિહાસમાં શાશ્વત મહિમા છે.(bhāvnagaranā itihāsamāṁ shāśvat mahimā chē.) - 布瓦纳加尔的历史有着永恒的辉煌。

9. જે લોકો પોતાની મતાધિકાર નહીં બળતી, તેઓ ભાવનગર પાસેના ફક્ત પ્રવાસોને ગમે છે.(jē lōkō pōtānī matādhiḵār nahīṁ baḷatī, tē'ō bhāvnagar pāsēnā phakt pravāsōnē gamē chē.) - 那些没有选举权的人只喜欢在布瓦纳加尔附近旅行。



  • 声明:未经允许不得转载
上一篇: iiG是什么意思 iiG的读音、翻译、用法
下一篇: parasol是什么意思 parasol的读音、翻译、用法