Gandhinagar是什么意思 Gandhinagar的读音、翻译、用法

Gandhinagar是什么意思 Gandhinagar的读音、翻译、用法

Gandhinagar是印度的一座城市的名字。它的中文翻译是甘地纳格尔,是印度古吉拉特邦的首府。这个词语的用法主要是指这座城市的名称。

以下是含有Gandhinagar的9个例句:

1. ગાંધીનગર શહેરમાં બહુ સારી સારવાર છે。(Gandhinagar shaherma bahu sari saravar che.) - 在甘地纳格尔市,生活条件很好。

2. શ્રીમતી ગાંધીનગર આવેલી છે (Shrimati Gandhinagar aaveli che) - 甘地纳格尔市来了一个女士。

3. ગાંધીનગરને ભેટ કરવાની ઇચ્છા છે. (Gandhinagarne bheth karvani ichha che.) - 我想见甘地纳格尔市。

4. ગાંધીનગરની ટ્રાફિક ખૂબ બધી છે. (Gandhinagar ni traffic khub badhi che.) - 甘地纳格尔市的交通非常拥挤。

5. ગાંધીનગરમાં મેળવાર ના પ્રકારમાં ખાસ જ્ઞાનની જરૂર છે. (Gandhinagar ma melavarna prakarama khas jnan ni jarur che.) - 在甘地纳格尔市,获得特定的知识非常重要。

6. આ વાત ગાંધીનગરના સભ્યોને જણાવવા જોઇએ. (A vat Gandhinagar na sabhyo ne janavva joye.) - 这件事应该通知甘地纳格尔市的成员。

7. ગાંધીનગરને બધી નવી તકનીકી સુવિધા મળી છે. (Gandhinagar ne badhi navi takniki suvidha mali che.) - 甘地纳格尔市得到了许多新技术设施。

8. હું ગાંધીનગરમાં જોઈયો છું. (Hu Gandhinagar ma joyo chu.) - 我在甘地纳格尔市。

9. ગાંધીનગરના મુખ્ય કચેરીમાં ફોન કરવાની જરૂર નથી. (Gandhinagar na mukhya kacheri ma phone karvani jarur nathi.) - 在甘地纳格尔市的主要办公室里,不需要打电话。



  • 声明:未经允许不得转载
上一篇: Kyustendil是什么意思 Kyustendil的读音、翻译、用法
下一篇: Festas judaicas是什么意思 Festas judaicas的读音、翻译、用法