'Chennai'这个词源于印度泰米尔语中的“சென்னை”(Chenn ai),意思是“Chennakesava Perumal Temple”所在的地方。它是印度泰米尔纳德邦的首府,也是印度南部最大的城市之一,拥有丰富的历史和文化遗产,以及美丽的海滩和著名的南印度美食。
以下是9个含有'Chennai'这个词语的例句:
1. மதுரை முன்பாக சென்னை உயிரிழப்பு காரணமாக பல பேர் எச்சரிக்கை செய்துள்ளனர்。(Madurai Munbak Chennai Uyirizappu Karanamaga Pala Per Echchrikkaichu) - 许多人因为'Chennai'的大型火灾感到担忧。
2. சென்னையில் மாணவர்கள் கொரோனா பரிசோதனைக்கு கட்டுமான தேவைகளை கருத்தில் பெற்று வருகின்றனர்。(Chennaiyil Manavarkal Coronavirus Parisodhanai Kattumana Thevaigalai Karuthil Pertainthu Varuginkinar) - 在'Chennai',学生们正在努力满足新冠肺炎筛查所需的要求。
3. சென்னையில், மொத்த பாடப்புத்தகங்களுக்கு மருத்துவ பொருள்கள் தேவை。(Chennaiyil, Mottha Patha Putthakangaluku Maruthuva Porulgal Thevai)- 在'Chennai',所有的教科书都需要药物来治疗。
4. மாவட்ட வாரியாக சென்னை பகுதியில் நடைபெறுகின்ற மக்கள் பொதுவாகவும் உயர்வுக்கு அனுமதி கொடுக்கப்படுகின்றனர்。(Mavatta Variyaga Chennai Pakuthiyil Nadai Perukinkinra Makkal Podhuvagavum Uyarvuku Anumathi Kodukkappaduginkinar)- 在'Chennai'地区,人们都被允许进行晋升。
5. சென்னையில் வேலை வாங்கிய பேருக்குக் குற்றவாளிகள் பிரச்சனை。(Chennaiyil Velai Vaangiya Perukuk Kutravaaligal Prachanai)- 对那些在'Chennai'购买工作的人来说,罪犯可能会成为一个问题。
6. பருத்தி மீன் இந்தியாவின் ஒரு முக்கிய தீவு ஆகும், அதன் இரு முன்னால் சென்னையில் சென்னை கடற்கரை பகுதியில் இயற்குநர் மீன்கள் அதிகம்。(Parutti Meen Indiavin Oru Mukkiya Theevu Agum, Adanu Iru Munnaal Chennaiyil Chennai Kadarkarai Pakuthiyil Iyarkunar Meengal Adhigam)- 帕鲁蒂鱼是印度的一个重要岛屿,其前面的'Chennai'海岸线有大量的生物鱼类。
7. சென்னையில் சிதம்பரம் ரங்கரிடம் போக்குவரத் தகவல்。(Chennaiyil Sithamparam Rangaridam Pokkuvarath Thakaval)- 观众可以在'Chennai'的Sithamparam Rangaridam观看音乐会。
8. சென்னையில் பெரிய சிற்றிலைகள் பகுவாய் விடப்பட்டன。(Chennaiyil Periya Chitrilaigal Pakuvai Vittapattana)- 在'Chennai',大多数纪念碑都被摧毁了。
9. சென்னையில் பல பக்ஷகாரங்கள் விரைவில் உயர்வுக்கு நேரிடு உள்ளன。(Chennaiyil Pala Pakshakarangal Viraivil Uyarvuku Nereidu Ullana)- 'Chennai'地区有许多政治团体在争夺权力。
评论列表